MAY ÁO GIÓ THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU DOANH NGHIỆP
Mã số:
Liên hệ 
Màu:
Size:
Áo gió, áo khoác may và in thiết kế theo yêu cầu doanh nghiệp

Thông tin sản phẩm

CÔNG TY TNHH MAY CTS

Với thương hiệu Đồng phục Chiến Thắng, chúng tôi chuyên sản xuất, gia công may mặc:

May áo gió, May áo khoácMay đồng phục áo thun, May đồng phục lớp, May quần áo Bảo hộ lao độngMay In đồng phục thể thao

GIỚI THIỆU

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng phục cùng hệ thống xưởng may hiện đại và đội ngủ nhân viên lành nghề, Công ty TNHH MAY CTS tự hào là nhà cung cấp áo gió đồng phục, áo thun đồng phục, chất lượng cho khách hàng là những doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Vì xưởng may chúng tôi được may trực tiếp ngay tại công ty, và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào, nên Đồng phục Chiến Thắng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tận gốc. Với mong muốn xây dựng một giải pháp mang tính toàn diện về đồng phục cho các doanh nghiệp, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm được phát triển riêng cho thị trường này như.

MAY ÁO GIÓ, MAY ÁO KHOÁC, MAY ÁO THUN, MAY ÁO QUẦN BHLĐ, MAY ÁO THỂ THAO

Áo gió đồng phục công ty không giống như các loại áo gió thời trang được bán trên thị trường, mà áo gió đồng phục công ty đòi hỏi thiết kế một cách tỉ mỉ, may phải kỹ, áo phải đẹp, tiện dụng, logo phải được thêu hoặc in chính xác theo đúng vị trí yêu cầu của công ty đưa ra, ngoài ra may áo gió đồng phục phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, lịch sự và đi kèm các màu sắc,biểu tượng quen thuộc của công ty (các yếu tố nhận diện thương hiệu )

Hiện tại, Đồng phục Chiến Thắng có hai gói sản phẩm là áo gió tiêu chuẩn cao cấp ,và áo gió giá tốt cho khách hàng sự lựa chọn với mức chi phí tối ưu nhất, quý khách có thể xem thêm tại phần dịch vụ áo gió đồng phục.

ÁO GIÓ MÙA ĐÔNG CÔNG TY | Đồng Phục Chiến Thắng

MAY ÁO GIÓ QUẢNG CÁO, MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Vì là xưởng may trực tiếp với khả năng sản xuất 5.000 áo mỗi tháng, nên CTS được đánh giá là đơn vị may mặc uy tín trong lĩnh vực may áo thun đồng phục, may áo gió quảng cáo, may áo thun làm sự kiện và may áo bảo hộ xuất khẩu với số lượng lớn với giá thành cạnh tranh với các doanh nghiệp may mặc lớn trên toàn quốc. Khi đặt may áo gió, may áo khoác, may áo thun, may áo bảo hộ tại Đồng phục Chiến Thắng quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể về chất liệu, màu sắc, thời gian sản xuất…vvv một cách hợp lý nhất như:

     ++ Chất liệu theo yêu cầu của quý khách hàng.                         ++ Kiểu dáng phong phú, đẹp, tiện dụng.

     ++ Màu sắc đủ màu, phù hợp cho sự lựa chọn.                         ++ In/ thêu logo chuẩn kích thước, đúng màu, sắc sảo từng chi tiết.

     ++ Cắt hàng đúng chuẩn, may kỹ đẹp, bền chắc.                      ++ Hình thức cắt may theo theo yêu cầu

     ++ Thời gian giao hàng đúng tiến độ, nhanh chóng                   ++ Bảo hành sản phẩm trọn đời.

     ++ Số lượng đặt hàng không hạn chế.                                       ++ Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Đặt hàng ngay hôm nay nhận ngay ưu đãi lớn, miễn phí lên mẫu, miễn phí giao hàng, chiếc khấu cao.

Đt, Zalo, Facebook: 0375 092 862

Email: dongphuc.win@gmail.com

Đc: 126 Hồ Quý Ly, TP. Đà Nẵng

Sản phẩm cùng mục

0977999053